Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Thomas Tuchel cần phải thúc đẩy quyền sở hữu mới tại Stamford Bridge để có được công việc phòng thủ của riêng họ trên tuyến, chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là mùa giải bắt đầuSoi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Thomas Tuchel cần cắt bỏ những lời bào chữa và biến Chelsea trở lại thành cỗ máy giữ sạch lưới.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Không có gì tránh khỏi những sự thật đã được hiển thị trong trận giao hữu của họ với Arsenal tại Hoa Kỳ vào cuối tuần. Trong trận thua với tỷ số 4-0, họ đã chơi thiếu suy nghĩ và thi đấu xuất thần, điều đã không xảy ra với The Blues trong một thời gian trước các đối thủ thành London.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chelsea đã sẵn sàng trở thành ứng cử viên vô địch trong mùa giải tới? Ở giai đoạn này, không. Chúng chưa được nấu chín. Liệu họ có sẵn sàng để bắt đầu mùa giải trước Everton vào ngày 6 tháng 8? Bằng chứng là sơ sài – một cú sốc từ sự bất ổn của Roman Abramovich bị buộc phải bán đi và những chủ sở hữu mới đến.

Ngay cả Tuchel cũng không chắc đội hình của mình đang ở trạng thái nào. Anh ấy rõ ràng lo sợ rằng có sự không chắc chắn và không ổn định trong hàng ngũ của anh ấy có thể làm hỏng trận đấu lớn. “Tôi không thể đảm bảo điều đó,” anh nói vào tối Chủ nhật. “Tôi đã thấy một đội bóng ở Arsenal có tinh thần quyết tâm cao với ý tưởng chơi bóng, mức độ kiệt quệ, mức độ cam kết về thể chất mà chúng tôi không thể sánh được.

“Ngoài ra, chúng tôi thiếu cam kết về mặt tinh thần vì chúng tôi có rất nhiều cầu thủ đang nghĩ đến việc ra đi.” Từ vị trí hàng đầu châu Âu vài mùa trước, họ lẽ ra phải biết đội hình của mình sẽ phát triển như thế nào.

Cho đến nay, Chelsea đã có hai bản hợp đồng tốt với Raheem Sterling và Kalidou Koulibaly. Nhưng chưa đầy hai tuần trước khi mùa giải bắt đầu, Chelsea có Hakim Ziyech muốn chuyển đến Milan và ở hàng thủ, Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso đang tinh thần trên đường đến Barcelona.

Tuchel cần phải thúc đẩy quyền sở hữu mới tại Stamford Bridge để có được công việc phòng thủ của riêng họ. Đến và đi. Họ muốn có Jules Kounde từ Seville, nhưng Barcelona có thể thu hút họ, và người chiến thắng PSG là Presnel Kimpembe, và càng sớm càng tốt.

Có vẻ như từ khi đang ở đỉnh cao, họ đã để mọi thứ trôi đi một chút. Bởi vì một hoặc hai người muốn đi, nó đã trở thành bốn hoặc năm và điều đó sẽ khiến họ rơi vào tình thế nguy hiểm trong mùa giải tới với Manchester United tăng cường, Arsenal mạnh hơn và Spurs đang có một mùa giải lớn.


Nếu bạn không tiến lên ở Premier League, bạn đang trở lại khá nhanh. Mất Andreas Christensen và Antonio Rudiger, sự ra đi đã báo trước nhiều tháng, tại sao không tìm người thay thế nhanh hơn?

Tuchel có bộ nhớ cache để mang về những cầu thủ mà họ cần để tiến lên. Loại bộ nhớ cache mà Pep Guardiola có? Nếu bạn phải đặt cược ai sẽ là top 4 mùa này, tôi sẽ nói Manchester City, Liverpool, và sau đó, thay vì Chelsea đứng thứ ba, tôi sẽ xếp họ vào nhóm gần với Spurs, Man United và Arsenal.

Tuchel cũng cần nhận được một số công việc cũ của Antonio Conte-esque trước mùa giải vào họ. Tăng sức mạnh chạy. Tăng đầu ra vật lý. Và viện lý do “anh ấy đi rồi, họ có thể đi” – nếu không anh ấy sẽ bị áp lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam