Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Cựu cầu thủ Liverpool đã được liên kết với một số đối thủ của Quỷ đỏ tại Premier League, với Edwards có nhiều thành công hơn ở Anfield trong hơn một thập kỷ và bây giờ anh ấy có rất nhiều điều để suy nghĩ trước bước đi tiếp theo của mình.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Manchester United và Chelsea đang cố gắng theo sát người dẫn đầu thị trường chuyển nhượng của Liverpool bằng cách bổ nhiệm Michael Edwards.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Vị chuyên gia chuyển nhượng đã rời Anfield vào đầu năm nay sau một mùa giải rất thành công tại Merseyside. Trong 11 năm làm việc tại Quỷ Đỏ, anh ấy đã đi từ vị trí nhà phân tích kỹ thuật đến giám đốc thể thao, đặc biệt là đối với một cầu thủ đã giúp ích cho nhiều nhà quản lý.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

 Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Các đối thủ cực đoan Manchester United đã được coi là quan tâm đến việc bổ nhiệm Edwards khi họ có kế hoạch thay đổi lớn trong bộ phận tuyển dụng. Quỷ đỏ đã lãng phí rất nhiều tiền trên thị trường kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi, và có hy vọng rằng Edwards sẽ giúp họ trở lại đúng hướng.

Edwards, một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới về tài chính, có thể được trao rất nhiều quyền tự do trong việc theo đuổi ai. Đồng thời, điều này cho phép anh ấy phục vụ Quỷ đỏ trong một thời gian dài và ở lại địa phương.

Bất chấp những cám dỗ để chuyển đến Old Trafford, chắc chắn có thể có những thách thức. Một cuộc trao đổi trực tiếp giữa Liverpool và Manchester United, dù là cầu thủ hay quan chức, không có gì lạ. Nếu anh ấy làm vậy, chắc chắn sẽ có những câu hỏi lớn về vai trò trung thành của anh ấy tại Anfield.

Trong khi đó, công việc ở Old Trafford cũng rất lớn. Sau sự quản lý tàn khốc của Ralph Rangnik, câu lạc bộ đang yêu cầu một cuộc tái cơ cấu lớn. Đội bóng hiện tại cần một khoản đầu tư lớn và bất chấp tài năng của anh ấy, Edwards đang vượt qua ranh giới để có được những cầu thủ phù hợp qua cửa.

Theo ESPN, việc chuyển đến Chelsea có thể cám dỗ cựu cầu thủ Liverpool thêm một chút nữa khi The Blues săn đuổi chữ ký của anh.

Chủ sở hữu mới của câu lạc bộ Todd Bailey đã thông báo rằng Marina Granovskaya sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè. Giống như Edwards, anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của Chelsea trong vài mùa giải qua và trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong làng bóng đá.

Tuy nhiên, khi việc mua lại hoàn tất, Blue Pomegranates đã đi theo một hướng khác. Bản thân Bailey muốn làm giám đốc thể thao lâm thời để tìm kiếm người kế nhiệm, trong khi Granovskaya hiện đang cố vấn cho câu lạc bộ Tây London cho đến hết kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Không giống như United, Chelsea sở hữu một đội hình có chiều sâu và tài năng, và trong những mùa giải gần đây, Thomas Tuxel đã yêu cầu một số thay đổi để giành được rất nhiều chức vô địch. Tất nhiên, The Blues bây giờ có thể chuyển sang thị trường chuyển nhượng khi lệnh trừng phạt của chính phủ Vương quốc Anh được dỡ bỏ.

 Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

 Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Không giống như chuyển đến Old Trafford, đây sẽ là một khởi đầu tương đối đơn giản trong vai trò mới của anh ấy.

Trong khi đó, việc chuyển đến Stamford Bridge giúp Edwards có cơ hội trở lại London lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ. Anh gia nhập Liverpool vào năm 2011 từ Tottenham.

Vẫn còn phải xem liệu điều này có đủ để cám dỗ anh ấy hay không, nhưng phải nói rằng cả Manchester United và Chelsea đều muốn cung cấp sự phục vụ của anh ấy và theo dõi Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam