Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tỷ phú người Nga đã đưa ra một tuyên bố bất ngờ liên quan đến sự tham gia của ông tại Chelsea và hàng loạt những hậu quả đang được đồn đoán có thể xảy raSoi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich đã xác nhận rằng ông đã giao lại quyền chăm sóc và quản lý câu lạc bộ trong bối cảnh xung đột giữa Nga và Ukraine đang diễn ra. Tỷ phú – người đã sở hữu câu lạc bộ kể từ khi ông tiếp quản năm 2003 – đã từ bỏ nhiệm vụ đưa ra quyết định tại câu lạc bộ , với các chi nhánh từ thiện của Ban quản trị phía tây London hiện đang đảm nhận trách nhiệm đó.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tuyên bố của Abramovich hôm thứ Bảy đã khiến một số người ủng hộ bối rối không biết quyền sở hữu hiện tại của câu lạc bộ đang ở đâu – một mối quan tâm đặc biệt khi The Blues chỉ còn một ngày nữa là tham dự trận chung kết cúp quốc nội lớn.

Tuy nhiên, từ quan điểm pháp lý và kinh doanh, Abramovich vẫn là chủ sở hữu của câu lạc bộ – khía cạnh duy nhất đã được thay đổi là quá trình ra quyết định hàng ngày ở phía tây London.

Roman Abramovich quyết định chuyển giao quyền sở hữu CLB

Quyết định lùi bước của Abramovich đã được giao quyền kiểm soát cho Ban quản trị chi nhánh từ thiện của câu lạc bộ – Quỹ Chelsea. Các Ủy viên được tạo thành từ sáu cá nhân với các mức độ tham gia khác nhau trong câu lạc bộ.

Ví dụ, chủ tịch Bruce Buck và giám đốc của Chelsea Women’s Emma Hayes được đưa vào danh sách cùng với những người như John Devine, Piara Powar, Paul Ramos và Sir Hugh Robertson.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào liên quan đến tương lai của Chelsea trong thời gian sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam