Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chelsea tiếp tục được cho là đang tiến hành việc chiêu mộ Declan Rice trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hơn nữa gần đây Chelsea lại càng có thêm động lực khi Teddy Sheringham hiện đã gọi ngôi sao của West Ham United là “tiền vệ xuất sắc nhất thế giới”.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ngôi sao 23 tuổi của West Ham United được The Blues cho ra mắt khi còn là một thiếu niên. Tuy nhiên, kể từ khi lọt vào đội một tại sân vận động London, anh đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất tại Premier League.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Rice tiếp tục được liên hệ với việc trở lại Chelsea, cũng như chuyển đến Manchester United – đội được cho là rất quan tâm đến tuyển thủ Anh.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Bây giờ, nếu cần, Sheringham thậm chí còn cho cả hai câu lạc bộ động lực để ký hợp đồng với Rice, với tiền vệ được mệnh danh là “xuất sắc nhất thế giới” ở vị trí của anh ấy.

Phát biểu với Lord Ping , cựu tiền đạo người Anh cho biết: “Sẽ rất khó để giữ anh ấy lại. Tôi đã nói chuyện với những người ủng hộ West Ham và nói rằng anh ấy là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới vào lúc này’.

Tôi đánh giá cao anh ấy. Anh ấy có mọi thứ mà một tiền vệ trung tâm cần. Anh ấy hiểu trận đấu, có tốc độ tốt, anh ấy có thể kiểm soát bóng, chuyền bóng, di chuyển bóng tốt và tiến lên.

Chelsea được cho là đang tiến hành việc chiêu mộ Declan Rice trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Anh ấy có tầm vóc của Steven Gerrard ở hàng tiền vệ – giờ anh ấy vượt trội đến mức ngay cả khi anh ấy bị đóng cửa, anh ấy có tốc độ tốt và sức mạnh của anh ấy mà anh ấy có thể tránh xa các tiền vệ. Điều đó rất bất thường khi có được điều đó ở vị trí tiền vệ trung tâm .

“Declan sẽ là một sự nâng cấp của Paul Pogba bởi vì Declan là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Pogba là một cậu bé tài năng, nhưng lại dẫn dắt sai tính cách.

Anh ấy không truyền cảm hứng cho những người xung quanh anh ấy, anh ấy không truyền cảm hứng cho những người ủng hộ xung quanh anh ấy trong khi một người như Declan thì có. Bạn muốn lăn lộn với anh ấy, theo cách anh ấy chơi trò chơi.”

Huấn luyện viên của West Ham, David Moyes cho biết vào tháng 10 năm ngoái rằng bất kỳ người nào có thể nhận được cái gật đầu của Rice đều phải chi trả một bản hợp đồng “hời” trị giá 100 triệu bảng cho tiền vệ này.

Moyes, khi nói chuyện với Sky Sports , nói: “Có một món hời để đạt được với Declan ở mức 100 triệu bảng. Món hời đó giờ đã biến mất.

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ thực sự giỏi ở câu lạc bộ bóng đá này và tôi nghĩ rằng trong khi bạn đang xây dựng và phát triển, tôi nghĩ mọi người có thể luôn đến và xem các cầu thủ của bạn.

“Nhưng thật tốt khi họ làm như vậy vì điều đó đang nói với chúng tôi rằng họ đang làm tốt.”

Có lẽ quan điểm của West Ham đối với Rice vẫn giống như mùa hè năm ngoái: The Hammers sẽ không đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào cho tiền vệ ngôi sao của họ.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về Chelsea trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam