Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chelsea đã dẫn đầu cuộc đua giành Raphinha nhưng ngôi sao của Leeds United hiện đang từ chối các cuộc đàm phán vì anh ấy vẫn quyết tâm chuyển đến Barcelona vào mùa hè nàySoi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Raphinha đã nói với đại diện của mình rằng anh ấy không muốn gia nhập Chelsea và đã kêu gọi họ chấm dứt các cuộc đàm phán.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Cầu thủ chạy cánh này chuẩn bị rời Leeds United nhưng anh ấy sẽ kết thúc ở đâu vẫn chưa được quyết định với một số câu lạc bộ quan tâm. Chelsea dường như đã vượt lên dẫn trước, đánh bại giá thầu ban đầu của Arsenal. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil không muốn đến phía Tây London – và đã nói với người đại diện Dec kết thúc đàm phán.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chelsea không hy vọng Raphinha sẽ từ bỏ bất kỳ động thái nào, tuyên bố SPORT, nhưng cầu thủ này vẫn quyết tâm thực hiện giấc mơ chuyển đến Barcelona. Đội bóng xứ Catalan từ lâu đã là điểm đến lý tưởng cho các ngôi sao Nam Mỹ, và ngôi sao của Leeds cũng không khác gì anh đang chờ đợi sự ra đi của họ.

 

Phía Tây Ban Nha gặp vấn đề về tài chính và vẫn chưa thể có được số tiền cần thiết. Họ vẫn đang chờ Frenkie de Jong gia nhập Manchester United để kiếm tiền, một số trong số đó họ đã chuẩn bị cho việc ký hợp đồng với tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Điều đó khiến Raphinha rơi vào tình thế khó xử và việc chuyển đến Chelsea có thể khiến cánh cửa đó đóng sầm lại, có khả năng khiến anh ấy có ít lựa chọn hơn. Tuy nhiên, Arsenal, người đã bị Yorkshire từ chối đề nghị, được cho là vẫn quan tâm.

Chelsea cần quân tiếp viện sau án phạt cho mượn Romelu Lukaku. Cầu thủ người Bỉ không có phong độ sung mãn, nhưng anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trên mọi đấu trường mùa trước và sẽ vẫn cần được thay thế trong đội bóng của Thomas Tuchel. Người Đức đã hài lòng khi chơi mà không có một tiền đạo nổi tiếng và điều đó có thể tiếp tục.

 

Điều này sẽ làm tăng nhu cầu ghi bàn đến từ hàng tiền vệ và các tuyến rộng hơn, chẳng hạn như họ quan tâm đến Raphinha, người đã 17 lần ghi bàn ở Premier League. Raheem Sterling cũng nằm trong tầm ngắm của Chelsea khi cầu thủ của Manchester City tìm kiếm nhiều thời gian chơi hơn và hợp đồng của anh ấy tại Etihad hết hạn.

Raphinha muốn đóng một vai trò nào đó tại World Cup mùa đông này – điều mà anh thừa nhận sẽ ảnh hưởng đến quyết định tiếp theo của anh. “Biết rằng Cup chỉ còn chưa đầy sáu tháng nữa, bạn phải hoạt động tích cực ở các câu lạc bộ, điều đó có sức nặng quyết định, nhưng tôi tin vào tiềm năng của mình.” Raphinha cho biết, theo báo cáo của Globo. “Dù ở lại hay ra đi, tôi sẽ cố gắng hết sức, tôi sẽ tìm kiếm khoảng trống của mình và tôi sẽ cố gắng chào đón World Cup thật tốt.

“Tôi còn hợp đồng với Leeds đến năm 2024, tương lai của tôi nằm trong tay của Dec và Leeds, tôi nghĩ về đội tuyển quốc gia, về trận đấu và về kỳ nghỉ của tôi, chúng tôi cần một kỳ nghỉ. Tôi có hợp đồng với Leeds và vấn đề này do người quản lý của tôi giải quyết, khi có điều gì tốt, ông ấy sẽ gửi cho tôi ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam