Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Edouard Mendy đã giúp Senegal giành Cúp các quốc gia châu Phi lần đầu tiên trong lịch sử của họ. Đồng thời cầu thủ trẻ cũng giành được trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất tại Cúp các quốc gia châu Phi sau trận đấu này. Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trận đấu chuyển sang loạt luân lưu sau 120 phút bế tắc với cự ly mười hai mét, và Senegal đã giành chiến thắng 4-2 nhờ công của Mendy. Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Mendy đã ngăn chặn Mohamed Lasheen bằng một pha cứu thua xuất sắc ở bên phải của anh ấy để tạo tiền đề cho Sadio Mane – người đã giữ vững tâm lý để ghi bàn về nhà, dẫn đến chiến thắng đầu tiên của Senegal trong giải đấu.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Phát biểu sau trận đấu, Mendy nói: “Chúng tôi tự hào vì chúng tôi chưa từng giành chiến thắng trước đây. Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để giành được chiếc cúp này và hôm nay chúng tôi đã giành chiến thắng với tư cách là một nhóm, với tư cách là một quốc gia, và đó là lý do tại sao tôi rất tự hào.”

Edouard Mendy nhận được giải thưởng sau những cống hiến của mình

Khi được hỏi về độ căng thẳng của loạt sút luân lưu khi kết thúc trận đấu, Mendy trả lời: “Vâng, đó là dành cho tôi, nhưng cũng dành cho những người đá luân lưu. Họ đã làm rất tốt và tôi đã cố gắng hết sức để cứu một cú sút và tôi đã làm được nên tôi rất hạnh phúc.”

Màn trình diễn xuất sắc của Mendy trong suốt giải đấu đã giúp anh ấy đã được mệnh danh là thủ môn của giải đấu. Giải thưởng này có nghĩa là thủ môn của Chelsea đã có thêm một giải thưởng cá nhân khác vào tủ ngay sau khi giành giải Thủ môn nam xuất sắc nhất năm của FIFA vào tháng Giêng.

Mendy hiện tại sẽ tham gia cùng các đồng đội The Blues của anh ấy ở Abu Dhabi cho Club World Cup sau thành công của họ ở Champions League vào tháng 5 năm ngoái.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để cập nhật theo những thông tin mới nhất liên quan đến thủ môn xuất sắc nhất hiện tại của ChelseaEdouard Mendy nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam