Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Nhà tài phiệt người Nga Roman Abramovich đã được chụp hình tại một sân bay ở Tel Aviv, Israel sau khi bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt và khi ông ấy cố gắng bán ChelseaSoi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Roman Abramovich lần đầu tiên được xuất hiện sau hơn một tháng kể từ khi ông bị chính phủ xử phạt.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Nhà tài phiệt, người đang trong quá trình bán Chelsea , đã được phát hiện trong một phòng chờ VIP của sân bay ở Tel Aviv trước khi máy bay riêng của ông ấy cất cánh đến Istanbul.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Abramovich đã được thêm vào danh sách các cá nhân bị trừng phạt của Vương quốc Anh vào thứ Năm tuần trước do có liên hệ với Tổng thống Nga Vladimir Putin .Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Anh ấy được chụp ảnh lần cuối vào ngày 12 tháng 2 trước khi được phát hiện ở sân bay Ben Gurion ở Israel vào thứ Hai, với chiếc máy bay phản lực của anh ấy sẽ sớm khởi hành đến thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tài sản của Abramovich ở Anh đang bị đóng băng nhưng Chelsea đã được cấp giấy phép thể thao đặc biệt để tiếp tục các hoạt động liên quan đến bóng đá theo quy định nghiêm ngặt.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Người đàn ông 55 tuổi này đã sở hữu The Blues từ năm 2003 và có một số tập đoàn quan tâm đến việc mua câu lạc bộ, trong đó The Raine Group giám sát thương vụ mua bán này.

Theo Reuters, người phát ngôn chính thức của Boris Johnson đã thu hút sự chú ý đến mối liên hệ của Abramovich với Tổng thống Nga khi họ cầu xin các CĐV Chelsea ngừng hô vang tên anh vào thứ Hai.

“Chúng tôi nhận ra sức mạnh của cảm giác xung quanh câu lạc bộ của mọi người nhưng điều đó không bào chữa cho hành vi hoàn toàn không phù hợp vào thời điểm này”, người phát ngôn cho biết.

“Tôi nghĩ mọi người có thể thể hiện niềm đam mê và sự ủng hộ đối với câu lạc bộ của họ mà không cần dùng đến những thứ đó.”

Roman Abramovich bị bắt gặp ở sân bay

Roman Abramovich bị bắt gặp ở sân bay

Tên của Abramovich đã rung chuyển khắp Stamford Bridge trong cuộc đụng độ Premier League vào Chủ nhật với Newcastle , mà Chelsea đã giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng muộn của Kai Havertz.

Trong khi đó, The Blues phải xin giấy phép để việc bán câu lạc bộ được thực hiện.

Người phát ngôn của thủ tướng nói thêm: “Chúng tôi sẵn sàng bán câu lạc bộ, chúng tôi sẽ xem xét đơn xin giấy phép để cho phép điều đó xảy ra trong những trường hợp thích hợp.

“Nhưng Chelsea phải xác định quy trình chính xác. Tôi hiểu là những người mua tiềm năng sẽ tiếp cận câu lạc bộ, những người sau đó sẽ phải xin giấy phép sửa đổi bổ sung để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán.

“Theo như tôi biết thì điều đó đã không xảy ra vào thời điểm này.”

Án phạt của Abramovich đã khiến Chelsea rơi vào tình trạng hỗn loạn với việc câu lạc bộ bị cấm bán vé hoặc hàng hóa, làm dấy lên nghi ngờ nghiêm trọng về sự ổn định tài chính của họ.

Nó cũng dẫn đến những câu hỏi về tương lai của huấn luyện viên Thomas Tuchel và nhiều cầu thủ – đặc biệt là những người hết hợp đồng vào mùa hè này – khi The Blues bị cấm gia hạn hợp đồng.

Để không bỏ qua bất cứ bài viết nào về Chelsea trong thời gian sắp tới thì hãy tiếp tục đồng hành cùng với Socolive ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam