Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Mới đây, một bên khác đã tham gia cuộc đua mua Câu lạc bộ bóng đá Chelsea với công ty đầu tư Aethel Partners ở London được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 2 tỷ bảngSoi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Công ty đầu tư Aethel Partners của London được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 2 tỷ bảng để mua lại Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Đó là theo Matt Law của Telegraph, người nói rằng công ty có trụ sở tại London sẽ ‘ngay lập tức bỏ ra 50 triệu bảng’ để cố gắng giúp đỡ căng thẳng tài chính cho câu lạc bộ vào thời điểm hiện tại sau các lệnh trừng phạt áp dụng đối với chủ sở hữu hiện tại Roman Abramovich vào tuần trước . Người ta cũng nói rằng các nhà thầu sẽ cung cấp ‘hậu thuẫn hoàn toàn’ cho Thomas Tuchel và đã có kế hoạch tái phát triển Stamford Bridge trên địa điểm hiện tại của nó.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Aethel Partners là một công ty cổ phần tư nhân, quản lý tài sản thay thế và dịch vụ tài chính toàn cầu. Trụ sở chính của công ty được đặt tại London và được thành lập vào năm 2014 bởi Ricardo Santos Silva và Aba Schubert.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Santos Silva là một doanh nhân người Bồ Đào Nha và đầu tư vào các lĩnh vực tài chính, công nghệ và khai thác mỏ. Trong khi đó, Schubert là một doanh nhân người Mỹ, cũng đầu tư vào lĩnh vực công nghệ và khai thác mỏ.

Tuy nhiên, mối quan tâm mới nhất của họ là mua Câu lạc bộ bóng đá Chelsea trước thời hạn cho các nhà thầu vào thứ Sáu. Tuy nhiên, đối tác Aethel không đơn độc vì lợi ích của họ, với số lượng lớn các bên quan tâm.

Aethel Partners muốn mua lại Chelsea

Aethel Partners muốn mua lại Chelsea

Có thông tin cho rằng những người có kinh nghiệm điều hành các đội thể thao trước đây hoặc hiện tại sẽ được ưu tiên bởi Raine Group, tổ chức phụ trách quá trình đấu thầu. Đây là tin tốt cho những người như Todd Boehly, Robert “Woody” Johnson và gia đình Ricketts, những người hiện đang sở hữu hoặc sở hữu một phần các thương hiệu thể thao của Mỹ.

Nick Candy, một nhà phát triển bất động sản người Anh và là người ủng hộ Chelsea suốt đời, cũng quan tâm đến câu lạc bộ phía tây London . Tuy nhiên, anh ấy được hiểu là một đối thủ nặng ký vào thời điểm hiện tại, nhưng chắc chắn là có sự quan tâm.”Tôi đã ủng hộ Chelsea từ khi mới 4 tuổi”, Candy nói với Sky Sports trước chiến thắng 1-0 của Chelsea trước Newcastle United vào chiều Chủ nhật. “Bố tôi đã được yêu cầu chơi cho Chelsea. Tôi yêu Chelsea. Tôi không bận tâm việc nó kết thúc ở đâu, ngay cả khi nó không ở với tôi, miễn là nó nằm trong tay an toàn.

“Một trăm phần trăm những người hâm mộ cần được bao gồm trong quyền sở hữu và họ nên tham gia. Cả về ban lãnh đạo và kinh tế.”

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về vấn đề chuyển đổi chủ sở hữu trong tương lai của câu lạc bộ Chelsea thì đừng quên theo dõi Socolive ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam