Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Với việc Sevilla đã cố gắng đưa ra các điều kiện để giữ Jules Kounde ở lại câu lạc bộ trong vài năm qua , chưa có tin tức chính xác nào về việc rời đi của anh ấy vào tháng Giêng này, mặc dù chúng ta biết rõ rằng nhiều câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với anh ấy.

chưa có tin tức chính xác nào về việc rời đi của anh ấy vào tháng Giêng

Nhưng cho đến thời điểm này , điều đó không có nghĩa là các câu lạc bộ đang quan tâm tới Marina Granvoskaia sẽ không bắt đầu rục rịch hành động vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Và đó là những gì Chelsea đang làm, theo báo cáo hôm nay từ Tutto Mercato .

Trang web viết rằng The Blues đang có nhiều động thái quyết liệt để có thể hoàn tất các mục tiêu của họ . Với ưu tiên hàng đầu là Marina Granovskaia , họ được cho là sẽ đưa ra khoản thanh toán ban đầu là 55 triệu euro cộng với 5 triệu euro tiền thưởng cho anh ấy .

Tutto Mercato Web tuyên bố thỏa thuận giữa các câu lạc bộ có vẻ hấp dẫn , và hậu vệ này thực sự có thể rời Sevilla để gia nhập The Blues vào mùa hè tới.

hậu vệ này thực sự có thể rời Sevilla để gia nhập The Blues vào mùa hè tới

Kounde đã từ chối lời đề nghị từ Tottenham Hotspur vào tháng 8 năm ngoái vì anh ấy muốn ký hợp đồng với Chelsea, và lần này, điều đó cuối cùng đã có thể xảy ra.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta nhận định về điều đó như vậy , vào tháng 12 vừa qua các báo cáo từ Tây Ban Nha cũng đã tuyên bố rằng hậu vệ này đã có thỏa thuận chuyển đến Stamford Bridge vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam