Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ứng cử viên cho vị trí chủ sở hữu tiếp theo của Chelsea – Nick Candy đã xác nhận rằng anh ấy rất quan tâm đến việc mua Câu lạc bộ bóng đá Chelsea từ Roman Abramovich và tỷ phú người Anh đã tiết lộ kế hoạch đầu tiên của anh ấy sẽ là gì.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Nhà phát triển bất động sản người Anh Nick Candy mới xác nhận cách đây không lâu.  Nick hiện đã 49 tuổi và được biết đến là một người ủng hộ The Blues, đồng thời cũng là ứng cử viên mới nhất mới nhất trong danh sách dài những người, hoặc tập đoàn, đăng ký quan tâm của họ đến câu lạc bộ phía tây London sau tuyên bố của Roman Abramovich vào tuần trước.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Candy, trong khi xác nhận sự quan tâm của mình, đã nói cụ thể về Stamford Bridge và cách một câu lạc bộ như Chelsea xứng đáng có một “sân vận động và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới”.

Người phát ngôn của Candy cho biết: “Mr Candy đang tích cực tìm hiểu một số lựa chọn cho một giá thầu tiềm năng cho Chelsea.

Bất kỳ giá thầu nào sẽ được thực hiện cùng với một bên khác và chúng tôi nhận được sự quan tâm nghiêm túc từ một số đối tác quốc tế.

Mr Candy rất có duyên với Chelsea. Anh ấy đã theo dõi các trận đấu trên sân Stamford Bridge từ năm 4 tuổi.

Câu lạc bộ xứng đáng có một sân vận động và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn độc đáo của ông Candy trong lĩnh vực bất động sản sẽ là tài sản vô cùng quý giá để thực hiện tầm nhìn của ông.”

Nick Candy tiết lộ kế hoạch đầu tiên nếu như được tiếp quản Chelsea

 

Hôm thứ Ba, có báo cáo rằng Abramovich muốn có hai điều từ những chủ sở hữu mới tiềm năng của Chelsea trước khi đưa ra quyết định dứt khoát bán câu lạc bộ, với một trong số họ là ai đó, hoặc một nhóm, quan tâm đến việc tái phát triển Stamford Bridge hoặc thực sự là xây dựng một sân vận động mới. 

Candy có thể là người đàn ông lý tưởng trong kịch bản đó do nền tảng của anh ấy trong lĩnh vực bất động sản, như anh ấy đã nói trong tuyên bố của mình.

Tuy nhiên, Candy không phải là người duy nhất quan tâm đến việc mua Chelsea, với nhiều cái tên khác nhau đã được báo cáo kể từ tuyên bố của Abramovich vào tuần trước.

Todd Boehly và Hansjorg Wyss đã hợp tác và đưa ra lời đề nghị cho Abramovich, mặc dù các báo cáo đang tuyên bố rằng nó thấp hơn giá chào bán 3 tỷ bảng.

Tỷ phú người Mỹ Josh Harris cũng được cho là đang ‘cân nhắc’ đưa ra lời đề nghị cho câu lạc bộ. Harris đã sở hữu một cổ phần thiểu số trong đối thủ của Premier League là Crystal Palace.

Robert “Woody” Johnson, người sở hữu New York Jets, cũng có liên hệ với Chelsea, mặc dù doanh nhân người Mỹ chưa bình luận về các báo cáo.

Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ Muhsin Bayrak gần đây thừa nhận rằng ông đã đưa ra lời đề nghị với Abramovich dưới mức giá yêu cầu của mình, nhưng theo Sky Sports , ‘những người gần gũi với quá trình này nói rằng những yêu cầu đó nên được xử lý một cách thận trọng’.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Chelsea trong thời gian  sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam