Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

The Blues cuối cùng có thể đã giải quyết các vấn đề về quyền sở hữu của họ trong tuần qua, nhưng điều đó không có nghĩa là các cuộc đàm phán chuyển nhượng sẽ lắng xuống trước mùa hè vì câu lạc bộ muốn tạo ra một chương mớiSoi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới của Chelsea chắc chắn có thể sẽ rất thú vị sau khi họ tiếp quản gần đây bởi các nhà đầu tư Mỹ và dự kiến ​​một số cái tên sẽ đến và cập bến Stamford Bridge chỉ trong vài tháng tới.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

The Blues đã được liên kết với tiền vệ Declan Rice của West Ham United trong một thời gian, nhưng The Hammers vừa đề nghị anh ta một hợp đồng 8 năm khó tin để giữ anh ta ở lại câu lạc bộ, trong khi việc Antonio Rudiger rời Real Madrid đã được thông báo vào đầu tuần này.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Declan Rice từ chối ‘thỏa thuận 8 năm’ của West Ham
Mục tiêu của Chelsea, Declan Rice được cho là đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 8 năm của West Ham, The Sun đưa tin, khi họ cố gắng giữ tuyển thủ Anh ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này. Rice vẫn chưa quyết định về tương lai gần của mình, nhưng anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn chơi ở đẳng cấp cao nhất.

Cầu thủ 23 tuổi đã được liên hệ với việc rời Hammers sau khi thi đấu ấn tượng cho cả câu lạc bộ và nhà nước trong những mùa giải gần đây. Chelsea và Manchester United được cho là rất vui mừng với tiền vệ này, người còn hai năm nữa cho đến khi hợp đồng hiện tại của anh ấy ở London Stadium.Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tuy nhiên, theo báo cáo, Rice đã từ chối một hợp đồng 8 năm đáng kinh ngạc, trị giá 200.000 bảng một tuần, sẽ giữ anh ta ở lại câu lạc bộ đến năm 2030, tin rằng sẽ thật điên rồ nếu cống hiến phần lớn sự nghiệp của mình cho câu lạc bộ.

Thông tin chi tiết về hợp đồng với Real Madrid, Antonio Rudiger được tiết lộ
Hậu vệ Antonio Rudiger của Chelsea đã đồng ý gia nhập nhà vô địch La Liga Real Madrid sau khi hợp đồng của anh ấy với The Blues hết hạn vào cuối mùa giải, và chi tiết về hợp đồng đáng kinh ngạc của anh ấy tại câu lạc bộ đã được tiết lộ trong một báo cáo Sport 1, thông qua Sport Witness, bao gồm một Điều khoản giải phóng 350 triệu bảng.

Chelsea đã hy vọng giữ chân tuyển thủ Đức sau khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn, nhưng không thể đạt được điều khoản với cầu thủ là một phần không thể thiếu trong thành công đạt được dưới sự dẫn dắt của Thomas Tuchel. The Blues được cho là đã đưa ra tổng cộng ba lời đề nghị riêng cho cầu thủ 29 tuổi, lời đề nghị sau sẽ nhận được £ 230,00 một tuần.


Cầu thủ tự do nên ký hợp đồng bốn năm ở Bernabeu, mặc dù thực tế là Chelsea sẵn sàng biến Rudiger trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất trong lịch sử huy hoàng của câu lạc bộ, nhưng đã ném đề nghị của họ ra khỏi Madrid, khi Rudiger nhảy mức lương hàng tuần của anh ấy. 100.000 bảng một tuần đến con số khổng lồ 400.000 bảng.

Chelsea mất để thay thế Marcos Alonso
Ngày càng có nhiều khả năng Chelsea có thể mua một hậu vệ trái mới vào mùa hè này sau khi báo cáo về cuộc đụng độ giữa Thomas Tuchel và Marcos Alonso, mặc dù câu lạc bộ đã phủ nhận việc chia tay, trong khi cầu thủ người Tây Ban Nha sớm bước vào năm cuối cùng của hiện tại. hợp đồng và không có khả năng được đề nghị gia hạn.

Một trong những mục tiêu chính của họ là Borna Sosa từ Stuttgart, người đã gây ấn tượng ở Bundesliga mùa này, nhưng có vẻ như các cư dân của Tây London sẽ nhớ anh ấy ở Man Utd, và Eric ten Haag muốn biến anh ấy trở thành một trong những bản hợp đồng đầu tiên của anh ấy ở Old Trafford.

Alonso là thành viên lâu dài của The Blues trong những tháng gần đây, lấp đầy khoảng trống do Ben Chilwell để lại, người bị chấn thương thùy trán vào cuối mùa giải trước, nhưng có một số thay thế tiềm năng cho cầu thủ người Tây Ban Nha trong mùa giải tới, bao gồm cả Angelina của RB Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022✔️Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam